CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM !
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Liên đoàn lao động huyện Mỹ Lộc tổ chức thành công giải cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2023 Chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Ngày 30/11/2023, Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Lộc phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2023, chào mừng thành công đại hội công đoàn các cấp và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Đến dự có đồng chí Vũ Quang Huy – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh kiêm Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Lộc; đồng chí Trần Quốc Lập - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng lãnh đạo, các ban Huyện ủy, UBND huyện; lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh cùng 44 vận động viên là các đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động đến từ 18 Công đoàn cơ sở thuộc khối cơ quan, doanh nghiệp, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy Mỹ Lộc trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải cầu lông 

Với tinh thần thể thao "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng", các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính, kỹ thuật và thú vị ở các trận đấu. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì và 04 giải Ba cho các đội tham gia.

Thông qua Giải lần này không chỉ nâng cao thể lực và đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động mà còn đa dạng hóa các hình thức hoạt động của công đoàn; tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và địa phương./.

anh tin bai
anh tin bai

 

 

 

anh tin bai

anh tin bai

Một số hình ảnh trao giải và thi đấu tại Giải cầu  lông

Liên đoàn Lao động huyên Mỹ Lộc 

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định số 02/GP-STTTT ngày 06/5/2020
Người chịu trách nhiệm:  Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 01 Hà Huy Tập, Phường Ngô Quyền, Thành phố Nam Định
 Số điện thoại: 0228.3849663 - Fax: 0228.3849663