CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM !
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đại hội Công đoàn ngành Công thương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028

Trong các ngày 24 và 25/8/2023, Công đoàn ngành Công thương Nam Định tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Thị Kim – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Công thương tỉnh;đồng chí  Ngô Chí Thục – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Sở Công thương tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các ban LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thành phố, các Công đoàn ngành; các đơn vị trực thuộc công đoàn ngành Công thương.

anh tin bai

Toàn cảnh đại hội

 Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn ngành tích cực thực hiện các hoạt động chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động: 100% đơn  vị thực hiện chế độ BHXH, BHYT cho người lao động. 100% CNLĐ tại các doanh nghiệp được ký hợp đồng lao động, 95,5% lao động được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định hiện hành của Nhà nư­ớc. Nhân dịp Tết Nguyên đán, Công đoàn các cấp trong ngành cùng với chuyên môn đã trợ cấp và trao quà cho 2.575 lượt CNLĐ nghèo với tổng số tiền hơn 2,5 tỷ đồng, hỗ trợ vé tàu xe cho 1.364 lượt người lao động ngoại tỉnh về quê ăn tết với số tiền trên 120 triệu đồng. Vận động cán bộ CNVCLĐ toàn ngành đóng góp xây dựng các quỹ từ thiện như: quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ thiên tai, ủng hộ đồng bào miền Trung, quĩ phòng chống covid với số tiền trên 3,2 t đồng. Nhân Tháng hành động vì trẻ em, Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6), Tết Trung thu và kết thúc năm học, các cấp công đoàn đã tổ chức tặng quà cho trên 140 nghìn lượt con của CNVCLĐ với tổng trị giá gần 4 tỷ đồng. Vận động đoàn viên công đoàn ủng hộ kinh phí được trên 40 triệu đồng, hỗ trợ sửa chữa 2 nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Công tác xây dựng Đảng được Công đoàn các cấp quan tâm, từ năm 2018 đến nay đã kết nạp được 63 đảng viên giới thiệu 102 đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng phát triển Đảng. 100% Công đoàn cơ sở duy trì thực hiện có hiệu quả phong trào "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo".

Với những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2023, Công đoàn ngành Công Thương đã được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng 1 cờ thi đua xuất sắc, 24 bằng khen; UBND tỉnh tặng 4 bằng khen. Và nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được tặng Cờ thi đua, Bằng khen, Giấy khen của LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành Công Thương Nam Định.

anh tin bai

Đồng chí Ngô Chí Thục - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

anh tin bai

Đồng chí Đặng Ngọc Rung -  Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở công thương tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 Nhiệm kỳ 2023-2028, Ban chấp hành công đoàn ngành Công thương khóa mới tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động; làm tốt công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của đoàn viên, người lao động; chú trọng xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong cơ quan, doanh nghiệp, giữ vững tinh thần đoàn kết, thống nhất, tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đổi mới.

anh tin bai

Bỏ phiếu BCH khóa mới 

anh tin bai

Ban chấp hành Công đoàn ngành khóa mới 

Với tinh thần, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công thương tỉnh, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 13 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội XVIII Công đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh (congdoannamdinh.org.vn) 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định số 02/GP-STTTT ngày 06/5/2020
Người chịu trách nhiệm:  Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 01 Hà Huy Tập, Phường Ngô Quyền, Thành phố Nam Định
 Số điện thoại: 0228.3849663 - Fax: 0228.3849663