CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM !
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2022 – 2023

Ngày 03/10/2023, tại Phòng họp Huyện ủy, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Mỹ Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2022 – 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm học 2023 - 2024. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có: Đ/c Ngô Chí Thục - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đ/c Trần Quốc Lập - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Vũ Quang Huy – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, kiêm Chủ tịch LĐLĐ huyện; Lãnh đạo Ban Chính sách pháp luật & quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh, Ban Dân vận Huyện ủy, Công đoàn ngành  Giáo dục tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, các đồng chí là chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS trực thuộc khối Giáo dục và đại diện các tập thể, cá nhân được các cấp Công đoàn khen thưởng năm học 2022 - 2023.

anh tin bai

Đ/c Ngô Chí Thục - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao cờ của LĐLĐ tỉnh cho đơn vị có thành tích xuất sắc

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động mà các cấp công đoàn đã đạt được trong năm học 2022 - 2023, nhất là trong công tác tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn các cấp, công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động ngày càng được chú trọng,  phát động có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở và tổ chức hội nghị CBCCVC, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

anh tin bai

Đ/c Ngô Chí Thục - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao bằng khen cho đơn vị có thành tích xuất sắc

 Các đồng chí lãnh đạo yêu cầu, trong năm học 2023 -2024, các cấp Công đoàn cần bám sát chủ đề năm học, tập trung tuyên truyền Đại hội Công đoàn tỉnh Nam Định lần thứ VXIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tiếp tục tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động. Tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và tiếp tục phối hợp với chuyên môn xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.

Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Lộc 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định số 02/GP-STTTT ngày 06/5/2020
Người chịu trách nhiệm:  Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 01 Hà Huy Tập, Phường Ngô Quyền, Thành phố Nam Định
 Số điện thoại: 0228.3849663 - Fax: 0228.3849663