CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM !
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 170
  • Trong tuần: 1,776
  • Tất cả: 373,676

- Đoàn viên công đoàn (có thẻ đoàn viên công đoàn) đi máy bay của Jetstar Pacific Airlines được ưu tiên giảm giá trực tiếp 5% so với giá Y base Fare

Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Công ty CP hàng không Jetstar Pacific Airlines
Đoàn viên Công đoàn Việt Nam xuất trình Thẻ đoàn viên khi mua vé máy bay của Jetstar Pacific Airlines, được ưu tiên giảm giá trực tiếp 5% so với giá Y base Fare. Việc giảm giá không áp dụng đối với các khoản dịch vụ, phí khác bao gồm phí phục vụ tại Trung tâm khách hàng, phòng vé (call center offset), phí quản trị hệ thống (YR), phí tiện ích tiền mặt tại các phòng vé (cash collectinon/booking), phí phục vụ, phí thanh toán qua các đối tác thứ 3 và các loại phí khác như thuế và lệ phí sân bay. Cách thức thực hiện bán vé giảm giá của Jetstar Pacific Airlines được quy định chi tiết trong phụ lục kèm theo.
Hành khách là các đoàn viên Công đoàn Việt Nam khi mua vé giá giảm theo thỏa thuận hợp tác này đều phải tuân theo điều kiện giá vé áp dụng hiện hành, chính sách chung và điều lệ vận chuyển của Jetstar Pacific Airlines và các văn bản quy phạm pháp luật nhà nước có liên quan.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định số 02/GP-STTTT ngày 06/5/2020
Người chịu trách nhiệm: Ông Vũ Văn Nghĩa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 01 Hà Huy Tập, Phường Ngô Quyền, Thành phố Nam Định
 Số điện thoại: 0228.3849663 - Fax: 0228.3849663