CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM !
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 319
  • Trong tuần: 563
  • Tất cả: 396,953
Công đoàn – Chi đoàn thanh niên Cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình vui "Tết trung thu" năm 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Thường trực LĐLĐ tỉnh về việc tổ chức đón "Tết trung thu" năm 2019, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan phối hợp với Chi đoàn thanh niên Cộng sản HCM cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui Tết trung thu cho các cháu là con cán bộ nhân viên cơ quan. Đến dự có đ/c Vũ Văn Nghĩa - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ VN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đ/c Thường trực LĐLĐ tỉnh, các gia đình cán bộ nhân viên cơ quan và hơn 30 cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ nhân viên cơ quan đã về dự đông đủ.


Đồng chí Ngô Chí Thục – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu động viên các cháu tại chương trình "Tết Trung thu" cơ quan LĐLĐ tỉnh năm 2019

Đồng chí Ngô Chí Thục – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã phát biểu động viên các cháu nhân dịp năm học mới. Đồng chí hy vọng rằng trong năm học tới các cháu sẽ đạt được nhiều những kết quả cao hơn nữa trong học tập, là con ngoan trò giỏi để làm vui lòng thầy cô, ông bà và cha mẹ.


Các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh trao phần thưởng cho các cháu đạt kết quả cao trong học tập

Cũng tại chương trình, các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh đã trao 31 phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi, Học sinh tiên tiến năm học 2018-2019. Đêm hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các trò chơi thú vị thu hút sự tham gia hào hứng của các cháu như: kéo co, đi dép chung, kẹp bóng giữ chanh, nhảy theo nhạc, đố vui… Sự năng động, tự tin, hóm hỉnh của các cháu khiến chương trình thêm hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười cùng những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức.


Đồng chí Thường trực, Chủ tịch CĐCQ tặng quà cho các cháu tham gia trò chơi


Khép lại đêm hội là phần phá cỗ trăng rằm tràn ngập niềm vui và tiếng cười của tuổi thơ. Chúc các cháu có 1 mùa trung thu thật vui, bổ ích và một năm học mới đầy thắng lợi!

Một số hình ảnh vui tươi khi tham gia trò chơi của các cháuChi đoàn thanh niên cơ quan LĐLĐ tỉnh (congdoannamdinh.org.vn)


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định số 02/GP-STTTT ngày 06/5/2020
Người chịu trách nhiệm: Ông Vũ Văn Nghĩa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 01 Hà Huy Tập, Phường Ngô Quyền, Thành phố Nam Định
 Số điện thoại: 0228.3849663 - Fax: 0228.3849663