CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM !
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 39
  • Hôm nay: 51
  • Trong tuần: 2143
  • Tất cả: 110731
Lượt xem: 57
Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình trao vốn “Đồng hành cùng người thầy”

Ngày 20.6, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình đã phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức chương trình “Đồng hành cùng người thầy” giai đoạn 2018-2020.

Chương trình “Đồng hành cùng người thầy” với mục đích giúp đỡ những nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi từ các tổ chức cá nhân có lòng hảo tâm quyên góp để giúp đỡ; chương trình có ý nghĩa nhân văn cao cả, tạo niềm tin và động lực để những nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Nguyễn Tất Thiện - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình trao vốn
cho các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, đại diện Ban Tổ chức chương trình - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình đã trao hỗ trợ vốn cho 7 giáo viên, trị giá mỗi suất 20 triệu đồng và trao tặng học bổng cho 5 học sinh, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Không giấu được sự vui mừng, thầy giáo Thái Văn Hiển, giáo viên Trường Tiểu học Thanh Thủy, huyện Tuyên Hóa thay mặt các giáo viên được hỗ trợ xúc động phát biểu: “Cảm ơn chương trình đã hỗ trợ chúng tôi đạt được ước mong. Chúng tôi xin hứa sẽ sử dụng nguồn vốn đúng mục đích để làm kinh tế gia đình, cải thiện đời sống vơi bớt khó khăn”.

Trước những hoàn cảnh khó khăn, sự hỗ trợ từ chương trình là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao cả về vật chất lẫn tinh thần giúp cho giáo viên và học sinh vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin để tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao cả.


congdoan.vn
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
Địa chỉ : số 1 Hà Huy Tập - Phường Ngô Quyền - Thành phố Nam Định
Điện thoại :(0228) 3849.663    Fax : (0228) 3849.663