CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM !
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 321
  • Trong tuần: 1,411
  • Tất cả: 360,837
Lượt xem: 303

Liên đoàn Lao động tỉnh tuyên truyền, khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho nữ công nhân lao động tại công ty TNHH giầy AMARA Việt Nam

Ngày 17/11/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định đã phối hợp với Viện y học phòng không không quân tổ chức mô hình “Sức khỏe của bạn”. Trong đó, gồm các nội dung là tuyên truyền, khám và tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí cho 200 nữ công nhân lao động công ty TNHH giầy AMARA Việt Nam tại Thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Ánh Nguyệt - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Ban Lãnh đạo công ty, đồng chí Nguyễn Thu Trang Chủ tịch công đoàn cơ sở công ty TNHH giầy AMARA Việt Nam, cùng các y, bác sĩ Viện y học Phòng không không quân.

Công nhân lao động Công ty TNHH giầy AMARA Việt Nam được các bác sỹ khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe định kỳ

Dự và truyền đạt nội dung về công tác dân số- KHHGĐ và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cho nữ công nhân lao động có bác sĩ Nguyễn Thuỳ Linh, Viện y học Phòng không không quân. Cùng dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định, lãnh đạo, chuyên viên Liên đoàn Lao động huyện Trực Ninh, lãnh đạo các phòng và công nhân lao động công ty TNHH giầy AMARA Việt Nam.

Thông qua mô hình nữ công nhân lao động đã được tuyên truyền về công tác DS- KHHGĐ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân, không lựa chọn giới tính khi sinh, phòng chống các bệnh liên quan qua đường tình dục. Các nữ công nhân được đội ngũ y, bác sĩ khám, xét nghiệm, tầm soát ung thư gan sớm, tư vấn sức khỏe, khám chuyên khoa, phát hiện và tư vấn cách điều trị và phòng tránh các các bệnh phụ khoa, phòng ngừa ung thư cổ tử cung.

Mô hình sức khỏe của bạn là một hoạt động thường xuyên của Liên đoàn Lao động tỉnh, tạo điều kiện cung cấp cho công nhân lao động các kiến thức về công tác DS- KHHGĐ, chăm sóc sức khỏe sinh sản; khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe định kỳ, phát hiện sớm các trường hợp bị bệnh để điều trị kịp thời.

 
Ban nữ công LĐLĐ tỉnh (congdoannamdinh.org.vn)
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định số 02/GP-STTTT ngày 06/5/2020
Người chịu trách nhiệm: Ông Vũ Văn Nghĩa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 01 Hà Huy Tập, Phường Ngô Quyền, Thành phố Nam Định
 Số điện thoại: 0228.3849663 - Fax: 0228.3849663