CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM !
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 64
  • Trong tuần: 2156
  • Tất cả: 110744
Lượt xem: 191
LĐLĐ huyện Hải Hậu: Tổ chức nói chuyện chuyên đề “ Hạnh phúc gia đình trong tình hình hiện nay”

Hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3), sáng ngày 15/3, Liên đoàn Lao động huyện  tổ chức nói chuyện chuyên đề với chủ đề “Hạnh phúc gia đình trong tình hình hiện nay” do đ/c Hoa Hữu Vân – nguyên Phó vụ trưởng Vụ gia đình và trẻ em - Bộ văn hóa thể thao và du lịch thuyết trình.

Về dự có đ/c Lê Thị Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; đ/c Hoàng Thị Hiền – Phó ban phụ trách Ban nữ công LĐLĐ tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành LĐLĐ huyện hải Hậu và 300 đoàn viên công đoàn là chủ tịch, phó chủ tịch,  trưởng ban nữ công CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.

Tại buổi nói chuyện, từ những câu chuyện giản dị đời thường, mang nội dung sâu sắc, đồng chí báo cáo viên đã nêu ý nghĩa, thông điệp của Ngày Quốc tế hạnh phúc, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm với chị em hội viên về những nét đặc trưng của gia đình truyền thống xưa và gia đình hiện đại ngày nay; những kiến thức về giữ gìn hạnh phúc gia đình, cách ứng xử trong quan hệ vợ chồng, nuôi dạy con cái. vai trò, trách nhiệm của những người đàn ông trong việc  xây dựng tổ ấm của mỗi gia đình.

Buổi nói chuyện là một hoạt động bổ ích, giúp chị em hình dung ra một bức tranh sinh động, đầy đủ hơn về một gia đình hạnh phúc;từ đó có những hành động thiết thực xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc, góp phần phát huy truyền thống của gia đình Việt Nam; vì một mục tiêu “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Hoàng Thị Hiền - Phó ban Phụ trách ban nữ công LĐLĐ tỉnh
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
Địa chỉ : số 1 Hà Huy Tập - Phường Ngô Quyền - Thành phố Nam Định
Điện thoại :(0228) 3849.663    Fax : (0228) 3849.663