CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM !
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 42
  • Trong tuần: 1,527
  • Tất cả: 360,953
Lượt xem: 135

Liên đoàn Lao động huyện Xuân Trường đẩy mạnh các hoạt động chào mừng Tháng công nhân năm 2021

Thiết thực lập thành tích chào mừng Tháng công nhân và Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các cấp Công đoàn huyện Xuân Trường bên cạnh việc tăng cường công tác phòng chống dịch COVID 19 đã phát động các phong trào thi đua trong CNVCLĐ. LĐLĐ huyện đã đẩy mạnh các hoạt động đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.

Đ/c Mai Thị Huế - Chủ tịch LĐLĐ huyện và đ/c Nguyễn Văn Kiệm - Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH DT Xuân Trường trong buổi bàn giao Công trình Công đoàn

Tại Công ty TNHH DT Xuân Trường, đã bàn giao công trình Hệ thống máy lọc nước nóng lạnh cho CNLĐ. Công trình do Liên đoàn Lao động huyện và Công đoàn cơ sở Công ty thực hiện với trị giá 35 triệu đồng nhằm cung cấp hệ thống nước uống đảm bảo vệ sinh, tăng cường sức khỏe cho CNLĐ.

 
Đ/c Phạm Văn Việt - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho cháu Trần Tuấn Minh

LĐLĐ huyện đã nhận đỡ đầu cháu Trần Tuấn Minh học sinh trường THCS Xuân Thành (hỗ trợ 300.000đ/tháng). Cháu là con của đoàn viên công đoàn Trần Thị Huyền - nhân viên thiết bị CĐCS trường THCS Xuân Thành, là mẹ đơn thân bị tai nạn và đã qua đời, hiện cháu ở với ông bà ngoại già yếu, hoàn cảnh hết sức khó khăn.

 
Trao quà cho CNLĐ tại CĐCS Công ty TNHH Lake Land (Viet Nam) Intrudies

 Nhân tháng công nhân, LĐLĐ huyện đã thăm hỏi, trao 10 suất quà của LĐLĐ tỉnh, 92 suất quà của LĐLĐ huyện cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 32.600.000 đồng, động viên CNLĐ tích cực lao động sản xuất trong điều kiện dịch bệnh. LĐLĐ huyện đã kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các CĐCS doanh nghiệp có đông công nhân lao động, có chuyên gia người nước ngoài đang làm việc. Các đơn vị đều thực hiện nghiêm túc theo chỉ đạo của UBND huyện, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện và các hướng dẫn của cơ quan y tế.

 
LĐLĐ huyện Xuân Trường (congdoannamdinh.org.vn)
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định số 02/GP-STTTT ngày 06/5/2020
Người chịu trách nhiệm: Ông Vũ Văn Nghĩa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 01 Hà Huy Tập, Phường Ngô Quyền, Thành phố Nam Định
 Số điện thoại: 0228.3849663 - Fax: 0228.3849663