CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM !
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Hưng bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” năm 2023
    Trong không khí thi đua chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028. Chiều ngày 24/11/2023, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Hưng phối hợp với Công đoàn cơ sở trường Mầm non xã Hoàng Nam tổ chức bàn giao nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho chị Đoàn Thị Liên – Đoàn viên CĐCS trường Mầm non xã Hoàng Nam thuộc thôn Đông Tĩnh, xã Hoàng Nam. Đây là ngôi nhà thứ 9 được bàn giao, tính từ khi chương trình bắt đầu được triển khai đến nay. Dự lễ bàn giao có đ/c Hoàng Thị Hiền – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đ/c Nguyễn Văn Nghị – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đ/c Hoàng Văn Ứng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, đ/c Đới Minh Tiến – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện và các đ/c trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; đ/c lãnh đạo đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hoàng Nam, các đ/c đại diện cấp ủy chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận thôn, các đ/c trong Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành CĐCS và đại diện cán bộ, đoàn viên trường MN xã Hoàng Nam và đại diện gia đình đ/c Liên.     
anh tin bai

Đ/c Hoàng Thị Hiền – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao hỗ trợ xây dựng nhà ở Mái ấm Công đoàn cho đ/c Đoàn Thị Liên – Đoàn viên CĐCS trường Mầm non xã Hoàng Nam

    Chị Đoàn Thị Liên có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, chồng mất sớm, là lao động chính trong gia đình, một mình nuôi 2 con, hiện nay đã trưởng thành và lập gia đình, đi làm công nhân, không phụ giúp được cho mẹ. Hiện nay bản thân sống một mình, thường xuyên ốm đau bệnh tật, phải điều trị thuốc hàng ngày, kinh tế hoàn toàn phụ thuộc vào đồng lương giáo viên Mầm non ít ỏi của chị Liên. Mặc dù đã có nhà ở, nhưng nhà đã xuống cấp trầm trọng, rất nguy hiểm nhất là trong mùa mưa bão, hoàn cảnh lại hết sức khó khăn, không đủ điều kiện để tích lũy làm lại nhà mới. Được sự hỗ trợ từ quỹ nhà ở “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ tỉnh và huyện cùng với kinh phí huy động từ các nguồn và tiết kiệm của gia đình, đến nay chị đã hoàn thành xây dựng được ngôi nhà khang trang, sạch đẹp với diện tích 80 m 2 tổng kinh phí đầu tư xây dựng là khoảng 255 triệu đồng, giúp chị yên tâm công tác và ổn định cuộc sống. Trong đó từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ huyện hỗ trợ là 29.995.000 đồng; từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ là 10.005.000 đồng; còn lại là từ nguồn hỗ trợ của anh chị em, các cháu trong gia đình và một phần nhỏ tiết kiệm của gia đình chị Liên.
anh tin bai

LĐLĐ huyện Nghĩa Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình chị Đoàn Thị Liên – Đoàn viên CĐCS trường Mầm non xã Hoàng Nam

    Phát biểu tại buổi bàn giao đ/c Hoàng Thị Hiền – Chủ tịch LĐLĐ huyện bày tỏ niềm vui vì từ nay chị Liên có nhà ở ổn định để sinh hoạt, làm việc; mặt khác đ/c mong lãnh đạo đơn vị và CĐCS trường tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống CBGVNLĐ, động viên cả về vật chất và tinh thần, khích lệ mỗi đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ, tích cực tham gia các hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Hưng

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định số 02/GP-STTTT ngày 06/5/2020
Người chịu trách nhiệm:  Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 01 Hà Huy Tập, Phường Ngô Quyền, Thành phố Nam Định
 Số điện thoại: 0228.3849663 - Fax: 0228.3849663