Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 577
  • Trong tuần: 4,975
  • Tất cả: 4,292,571
Lượt xem: 12522
Tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo Thành phố.

Thực hiện Hướng dẫn số 138-HD/BTGTW, ngày 12/6/2020 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc “Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ giảng viên, giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khoá của học sinh, sinh viên” và Công văn Số 18-CV/BTGTU, ngày 20/7/2020 của Ban Tuyên giáo Thành uỷ về việc “bồi dưỡng chính trị hè năm 2020”. Vừa qua, Ban Tuyên giáo Thành uỷ đã phối hợp với phòng Giáo dục- Đào tạo Thành phố tổ chức 16 lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho 2.109/2.123 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố đạt tỷ lệ 99,34%.

 

Đ/c Trần Văn Tuấn- Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ,

Phó giám đốc TT Bồi dưỡng Chính trị TP

 

Đ/c Trần Thị Chung, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo báo cáo chuyên đề tại lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020

Nội dung học tập gồm các chuyên đề, Đề cương nội dung bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên trong toàn tỉnh do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo biên soạn gồm: Một số nội dung cơ bản và cốt lõi trong Dự thảo các Văn kiện tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; “Tình hình quốc tế và trong nước nổi bật trong thời gian qua”; điểm một số nét của thành phố, tình hình Đại hội Đảng bộ Thành phố thành công tốt đẹp.

 

Đ/c Nguyễn Thành Đặng-Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị báo cáo chuyên đề tại lớp bồi dưỡng

Nhìn chung, công tác tổ chức học tập được tiến hành nghiêm túc, đúng tiến độ thời gian theo kế hoạch. Qua các lớp học tập chính trị hè năm 2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường cơ bản nghiêm túc trong việc tiếp thu các nội dung bài giảng, kết thúc các lớp học, cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đều tham gia viết bài thu hoạch đầy đủ.

 

Quang cảnh lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020

Lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 là một đợt sinh hoạt chính trị trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo có ý nghĩa quan trọng và mang tính thiết thực trong việc nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục trong tình hình mới; đồng thời, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục Việt Nam, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

TRẦN SỸ DŨNG- BAN TUYÊN GIÁO THÀNH ỦY

Cổng thông tin Điện tử Thành phố Nam Định
Giấy phép số 100/GP-TTDT do Cục Quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử - Bộ thông tin truyền thông cấp ngày 14/5/2010
Đơn vị chủ quản: UBND thành phố Nam Định Trụ sở: Số 10 Đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định
Tel:0228.3849224 - Fax: 0228.3831922 - Email: tpthanhpho@namdinh.gov.vn
Designed by VNPT Nam Định