CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM !
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 192
  • Trong tuần: 1,798
  • Tất cả: 373,698

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức trao hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Youngone Nam Định

Ngày 12/06 và ngày 14/06/2021, Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Nam Định chỉ đạo Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Youngone Nam Định tổ chức lễ khánh thành và trao tiền hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là chị Trần Thị Khuyên ở Thôn Thông Khê, xã Cộng Hoà, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định hiện đang công tác tại xưởng 13 và chị Phạm Thị Phương ở Đội 13, Đồng Trạch, xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định hiện đang công tác tại xưởng 05 Công ty TNHH Youngone Nam Định. Dự lễ khánh thành, bàn giao nhà có đồng chí Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Vũ Cát Tường Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN, ông Mr JinKook Kim tổng giám đốc Công ty TNHH Youngone Nam Định, đồng chí Trần Hữu Cương Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Youngone Nam Định và đại diện gia đình, thôn xóm, chính quyền địa phương cùng đến chia vui cùng gia đình công nhân.

 

Đồng chí Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao hỗ trợ xây mới nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Trần Thị Khuyên

Chị Trần Thị Khuyên là đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Youngone Nam Định có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng không có việc làm ổn định, 2 con nhỏ còn đang đi học. Được sự quan tâm của các cấp công đoàn và quỹ Nhà ở “Mái ấm công đoàn” gia đình chị đã xây dựng ngôi nhà có diện tích 65 m2 tổng kinh phí đầu tư xây dựng là 350 triệu đồng, trong đó Quỹ Nhà ở “Mái ấm công đoàn” hỗ trợ 40 triệu đồng. Sau một thời gian xây dựng công trình đã hoàn thành, giúp gia đình ổn định cuộc sống, chị yên tâm công tác.

Chị Phạm Thị Phương là đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Youngone Nam Định có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân là trụ cột chính của gia đình, một mình nuôi mẹ già và con nhỏ. Được sự quan tâm của các cấp công đoàn và quỹ Nhà ở “Mái ấm công đoàn” gia đình chị đã sửa chữa lại ngôi nhà với tổng kinh phí đầu tư sửa chữa là 54.210.000đ, trong đó Quỹ Nhà ở “Mái ấm công đoàn” hỗ trợ 20 triệu đồng. Sau một thời gian sửa chữa công trình đã hoàn thành, giúp gia đình ổn định cuộc sống, chị yên tâm công tác.

Phát biểu tại Lễ bàn giao, đồng chí Trần Trọng Thái - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định chúc mừng gia đình đoàn viên công đoàn, ngoài sự hỗ trợ của tổ chức Công đoàn, rất cần có sự chung tay, góp sức và hỗ trợ kinh phí của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và của cả cộng đồng để giúp đoàn viên vượt qua khó khăn, xây dựng nhà ở mới, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Chương trình hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở “Mái ấm Công đoàn” mang đậm ý nghĩa và đầy tình nhân văn, thể hiện sự quan tâm và sẻ chia với người lao động, nhằm hỗ trợ cho người lao động hoàn cảnh khó khăn có nhà ở để họ có cuộc sống ổn định, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo được niềm tin của đoàn viên CNLĐ đối với tổ chức Công đoàn.

 
Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh (congdoannamdinh.org.vn)
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
Giấy phép của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định số 02/GP-STTTT ngày 06/5/2020
Người chịu trách nhiệm: Ông Vũ Văn Nghĩa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Số 01 Hà Huy Tập, Phường Ngô Quyền, Thành phố Nam Định
 Số điện thoại: 0228.3849663 - Fax: 0228.3849663